SiteTech logo

Ý nghĩa logo SiteTech

1. Hình khối

Hình ellipse gợi liên tưởng đến hình ảnh trái đất, hình ảnh quỹ đạo chuyển động của một vật thể với ý nghĩa xây dựng thương hiệu của SiteTech Global vượt ra ngoài phạm vi đất nước Việt Nam cũng như thể hiện phong cách làm việc của một công ty trẻ năng động luôn thay đổi để phát triển.

Chữ S cách điệu gợi liên tưởng tới hình ảnh tổ quốc Việt Nam, nơi thành lập công ty SiteTech Global và cũng là nơi mà từng cán bộ, nhân viên SiteTech Global luôn mong muốn được mang sức lực của mình đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển đất nước.

Chữ SiteTech và Global được thể hiện lồng trong hai hình ảnh chủ đạo thể hiện sự liên hệ chặt chẽ, hài hòa và ổn định.

2. Màu sắc

- Màu xanh lá của hình ellipse: Mang trong nó tính trung lập, sự phát triển, tiền bạc, khiêm tốn và thông thái. Đây là một màu mang sắc thái của lòng tốt, khoan dung thể hiện sự đang phát đạt.

- Màu xanh nước biển của chữ SiteTech: Thể hiện hoà bình và tĩnh lặng, lòng trung thành và tính trung thực, sự hài hoà cân đối, niềm tin và độ tin cậy, ngoài ra nó cũng mang một cảm giác thư thái và một tâm trạng thoải mái.

- Màu đen của chữ Global: Mang trong mình một chút gì đó của sự tao nhã quý phái, tinh tế và bí hiểm.

3. Cụm ký tự SiteTech và Global

SiteTech – cụm ký tự tiếng Anh được ghép từ những chữ cái đầu của các từ:

  • Study – nghiên cứu
  • Intelligent – thông minh, tiên tiến
  • Technical – kỹ thuật
  • Engineer – ứng dụng kiến thức kỹ thuật
  • Technology – công nghệ

Mục tiêu xuyên suốt của SiteTech Global là luôn nghiên cứu ứng dụng những công nghệ mới , tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây lắp để nâng cao chất lượng sản phẩm xây dựng, rút ngắn tiến độ thiết kế, thi công, giảm giá thành sản phẩm làm hài lòng các chủ đầu tư và khách hang của công ty.

Global – Từ tiếng Anh mang ý nghĩa Toàn cầu và cũng là hoài bão của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty luôn nỗ lực lao động, học tập để xây dựng thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh, từng bước đưa thương hiệu SiteTech Global lên tầm quốc tế.

 

Với ý nghĩa trên, logo SiteTech Global thể hiện sự năng động và hoài bão vươn ra biển lớn của công ty nhưng cũng không tách rời khỏi sự phát triển của đất nước và luôn giữ vững được sự ổn định

.