Tin tức Sitetech

Cơ hội tham gia thị trường thiết kế của Nhật Bản

(Sitetech Global) Tuy mới thành lập chưa lâu nhưng với nỗ lực làm việc nhiệt tình của toàn thể cán bộ công ty SiteTech và VPM, uy tín thương hiệu của công ty đã không ngừng được mở rộng. Nhận lời mời của Ban lãnh đạo công ty SiteTech và VPM, sang ngày 31 tháng 7 năm 2014, đoàn doanh nghiệp tư vấn thiết của Công ty SANYU – Nhật Bản do ông Chủ tịch Yamaguchi Hiroyuki dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Công ty SiteTech và VPM. Công ty cũng rất vinh dự được tiếp ông Matsuhashi Toshiaki – Giám đốc chi nhánh Tokyo của Cơ quan hợp tác cộng đồng Nhật Bản tham gia đoàn công tác.

Hai bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc Qua buổi làm việc, các yêu cầu cơ bản về công tác thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã được các kiến trúc sư Công ty SANYU giới thiệu với Ban lãnh đạo SiteTech, VPM và phong cách, môi trường làm việc của văn phòng SiteTech, VPM cũng được các bạn Nhật Bản đánh giá cao. Hai bên đã thống nhất một số nội dung và kế hoạch hợp tác trong tương lai gần. Với phương châm hoạt động “khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”, toàn thể cán bộ hai công ty SiteTech và VPM luôn mong muốn phát triển nhiều sự hợp tác như với SANYU để không ngừng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trong nước và quốc tế.

Hai bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm làm việc

Qua buổi làm việc, các yêu cầu cơ bản về công tác thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã được các kiến trúc sư Công ty SANYU giới thiệu với Ban lãnh đạo SiteTech, VPM và phong cách, môi trường làm việc của văn phòng SiteTech, VPM cũng được các bạn Nhật Bản đánh giá cao. Hai bên đã thống nhất một số nội dung và kế hoạch hợp tác trong tương lai gần. Với phương châm hoạt động “khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”, toàn thể cán bộ hai công ty SiteTech và VPM luôn mong muốn phát triển nhiều sự hợp tác như với SANYU để không ngừng nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng trong nước và quốc tế.

Bạn lãnh đạo 2 bên chụp ảnh kỷ niệm

Bạn lãnh đạo 2 bên chụp ảnh kỷ niệm

 

Bài viết cùng danh mục